English| ไทย
หน้าแรก | ห้องพัก | อาหารและเครื่องดื่ม | บริการของเรา | สถานที่ตั้ง | ติดต่อเรา | บล็อก | จองห้องพัก
Hotel Owner Mom

ข้อมูลเกี่ยวกับเจ้าของโรงแรม.

เริ่มต้นจาก .....

โรงแรมแห่งนี้อยู่ในหัวใจของพวกเรา.

ด้านล่างคุณสามารถดูบ้านเดิมของเราที่ตอนนี้โรงแรมของเราตั้งอยู่ ซึ่งเมื่อก่อนเป็น บ้าน2 ชั้นและเป็นบ้านไม้ขนาดใหญ่ เป็นใหญ่เมื่อเทียบกับบ้านอื่น ๆ ในใจกลางกรุงเทพฯ บางครั้งมันก็ใหญ่เกินไปสำหรับเรา 4 คนในครอบครัว.

my house in bangkok my home royal view

บ้านเราถูกล้อมรอบโดยต้นไม่ใหญ่ คนที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นจะเรียกว่าบ้านสวน

กรุงเทพมหานครเป็นเมืองที่พัฒนาเร็วมากดังนั้นราคาที่ดินในใจกลางเมืองจึงพุ่งสูงขึ้นมากด้วยเช่นกัน เพื่อนบ้านของเราได้ย้ายออก แล้วเปลี่ยนเป็นสร้างอพาร์ทเม้นท์ หรือ คอนโด กันจนหมด นอกจากนั้นรัฐบาลมีโครงการที่จะสร้างสวนสาธารณะ ตรงหน้าบ้านของเรา.

ข้างล่างนี้คือรูปคุณพ่อของผม (อยู่ด้านล่างกับคุณแม่ของผม) ได้เห็นศักยภาพของผืนดินแผ่นนี้ จึงตัดสินใจสร้างโรงแรม ณ บ้านที่ผมอยู่ แต่น่าเสียดายที่คุณพ่อของผมได้จากผมไปตอนเมื่อตอนที่ผมมีอายุได้ 21 ปี

my late father dad and mom

เราไม่ได้มีเงินเพียงพอที่จะทำเพื่อให้เราเอาเงินกู้จากธนาคาร เราไม่ได้มีประสบการณ์ใด ๆ กับการก่อสร้างหรือการดำเนินธุรกิจโรงแรม การ ก่อสร้างเอานานกว่าที่เราคาดคิด แน่นอนว่าเพราะเราไม่เคยมีประสบกาณ์ในด้านนี้เลย!

แต่พวกเราก็จัดการผ่านไปได้ทั้งหมด แต่กระนั้นเรายังไม่ทราบถึงสิ่งที่ท้าทายที่สุดนั่นก็คือ -- เราต้องเรียนรู้วิธีการทำงานโรงแรม!.

มันเป็นช่วงเวลาที่เราจำได้ดี แน่นอนในวันที่เราเปิดโรงแรม เราได้เปิดเพียงชั้นสองสามชั้นิ แต่ผมมั่นใจเรามีแขกแรกของเราในเดือนกันยายน 2008!

เมื่อโรงแรมเปิด และผมเพียง 21 ปีและเราทุกคนต่อสู้มาก เราขาดความเชี่ยวชาญและพนักงาน ผมจำฉันแบกกระเป๋าเดินทา งล้างจานและทำความสะอาดโต๊ะ และมากกว่านั้นอีกมากภายในเวลาเดียวกัน.

ตอนนี้เวลาผ่านไปไม่กี่ปี แต่เรารู้ว่าเราได้มุ่งเน้นมากขึ้นในการดำเนินงานและเรากำลังดำเนินการเข้ามาของระบบใหม่ และมีมาตรฐานและวิธีการเพื่อพัฒนาให้โรงแรมอยู่ในระดับต่อไปและให้การดำเนินงานของโรงแรมเป็น ระดับมืออาชีพอย่างแท้จริง ภาพข้างต้นเตอนผมไว้ว่าที่ดินในวัยเด็กที่ผมอยู่คือโรงแรมที่เรามีอยู่ตอนนี้ ขอขอบพระคุณแขกผู้มีเกียรติ์ทุกท่านที่เลือกพักโรงแรมของเรา , และโปรดแจ้งให้เราทราบเมื่อท่านมีความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะ.

ด้วยความเคารพอย่างสูง

พรรณเทพ จันทร์ประสิทธิ์


Royalview facebook Twitter